Arturo Vidal vs Quique Setien

Arturo Vidal thúc giục Barca làm rõ tương lai của Quique Setien

Thời gian qua chứng kiến rất nhiều những vấn đề nội bộ của Barcelona. Trước hoàn cảnh đó, Arturo Vidal đã lên tiếng kêu gọi CLB đưa ra quyết định liên quan đến tương lai của HLV Quique Setien.

Quique Setien mới chỉ ngồi vào chiếc ghế nóng thay cho Ernesto Valverde vào tháng 1. Ông đã không thể giúp Barca giành được danh hiệu La Liga mùa giải năm nay trước kình địch Real Madrid. Cho đến nay, đã có rất nhiều thông tin cho rằng Barca sẽ sớm thanh lý hợp đồng với vị HLV người Tây Ban Nha.

Vidal muốn làm rõ những vấn đề nội bộ trong đội bóng

Hiện tại, Blaugrana đang chuẩn bị cho mùa giải Champions League sắp trở lại vào tháng 8. Tuy nhiên, HLV Setien dường như không có được sự tin tưởng của những người xung quanh. Vì thế việc chia tay là không thể tránh khỏi. Trong bối cảnh đó, tiền vệ Arturo Vidal cho rằng CLB nên có quyết định dứt khoát để tránh có thêm những vấn đề trong và ngoài sân cỏ.

“Với Setien, chúng tôi không thể làm việc nhiều. Sự thay đổi quá đột ngột và chúng tôi phải cố gắng thích nghi, và khi mùa giải kết thúc, CLB phải chọn được tương lai tốt nhất. Họ phải quyết định liệu HLV sẽ ở lại hay mang về những cầu thủ mới.” – Vidal nói với Win Sport TV.

Cầu thủ người Chile là một trong những người được liên kết với việc rời Camp Nou. Cựu ngôi sao của Juve được cho là sẽ trở về Ý để khoác áo Inter. Trong khi đội bóng quê nhà, Boca Juniors cũng là một trong những tin đồn trong thời gian qua. Tuy nhiên, Vidal khẳng định anh không nhận được lời đề nghị nào trong khi chỉ còn 12 tháng hợp đồng với Barca.

“Tôi chưa nhận được gì, tôi có hợp đồng đến năm 2021. Năm nay tôi cảm thấy rất tự tin, vì tôi đã có thể ghi nhiều bàn thắng. Tôi thích trở nên quan trọng trong đội bóng mà tôi góp mặt.” – Vidal kết luận.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *