Arturo Vidal

Vidal chỉ ra thực trạng xấu đang tồn tại ở Barca

Theo lời nhận xét của tiền vệ Arturo Vidal, các cầu thủ Barcelona cần phải làm tốt hơn ở trong lẫn ngoài sân cỏ để giành được nhiều danh hiệu ở tương lai.

Ngay sau khi tân HLV Ronald Koeman lên ngồi ghế nóng tại Barca, Vidal cho rằng anh không được coi là cầu thủ quan trọng trong kế hoạch tương lai của vị chiến lược gia người Hà Lan.

Arturo Vidal

Tuyển thủ người Chile được cho sẽ rời Camp Nou để đến với Juventus. Và Inter Milan cũng đang nhắm đến cầu thủ này.  Dù Vidal sẽ phải rời Barca hè này, tuy nhiên anh vẫn rất quan tâm tình hình hiện tại ở Camp Nou, đồng thời lên tiếng chỉ trích đồng đội về sự thiếu nỗ lực của đồng đội dẫn đến kết quả tệ hại.

Arturo Vidal muốn cầu thủ Barca nỗ lực hơn nữa

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn, Arturo Vidal cho biết: “3 năm qua không phải điều mà một đội bóng như Barca phải nhận. Một đội bóng xuất sắc nhất thế giới không chỉ có sự nỗ lực của 13 cầu thủ chuyên nghiệp trong công việc. Bạn không thể giành chiến thắng nhờ tố chất bên trong.”

Arturo Vidal tỏ ra buc xuc vi lo chuyen tuong lai

“Ví dụ như Messi, anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới nhưng cũng phải cần đến sự giúp đỡ từ đồng đội mới có kết quả tốt được.”

Bên cạnh đó, Vidal tỏ ra bức xúc khi các thông tin Barca bị rò rỉ, điều này khiến tương lai cầu thủ có thêm phần mông lung.

“Tôi không hiểu được tại sao người ta lại có thể gọi cầu thủ có thể bị bán. Nếu cầu thủ muốn ra đi hoặc đội bóng cần bán người, hãy tìm anh ra một bến đỗ mới nhưng đừng có công khai. Tất cả mọi người đều có quyền được tôn trọng.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *