Arsenal

Arsenal tụt dốc không phanh trong 6 năm qua

Arsenal chỉ cán đích ở vị trí thứ 8 ở mùa giải năm nay. Cựu pháo thủ Charlie Nicholas cho rằng, đội bóng đã tụt dốc không phanh trong vòng 6 năm qua. Nhưng HLV Mikel Arteta đã cho thấy đủ niềm tin để trở thành người xoay chuyển tình thế.

Thêm một mùa giải không thành công nữa của CLB phía Bắc London. Với việc chỉ xếp thứ 8 chung cuộc, Arsenal đã gây không ít thất vọng với NHM. Tuy nhiên, họ vẫn có thể cứu vãn bằng danh hiệu FA Cup. Đồng thời tiến đến đấu trường châu Âu thông qua con đường này.

Arsenal cán đích thứ 8 trên BXH

Nhưng điều mà NHM và mục tiêu của đội bóng hướng đến là danh hiệu Premier League. Arsenal đã không còn thể hiện được hình ảnh vốn có của mình. Khi đó HLV Arteta là người đang được đặt rất nhiều kỳ vọng trong công cuộc xây dựng lại đội bóng.

Arsenal chưa thể sớm trở lại phong độ cao

Cựu Pháo thủ Charlie Nicholas thừa nhận đội bóng sẽ không thể sớm trở lại. Hiện tại Arsenal vẫn đang trong quá trình “sửa chữa”.

“Đó không phải là lỗi của Mikel Arteta. CLB đã tụt dốc không phanh và không cải thiện trong 6 năm. Họ kết thúc ở vị trí thứ 8 vì họ chỉ thắng 14 trận. Đó là con số thấp nhất mà tôi có thể nhớ trong kỷ nguyên Premier League.”

“Anh ấy đã làm cho nó tốt hơn. Tôi không phải là người giỏi về các chỉ số, và chỉ số của anh ấy thì không tuyệt vời. Nhưng với tư cách là người của Arsenal, chúng tôi muốn thấy sự tiến bộ và chúng tôi đang thấy điều đó.”

Arsenal cần tìm cảm hứng từ một thứ nào đó, nhưng Arteta vẫn đang chờ đợi để được chi tiêu trên TTCN. Những bản hợp đồng mới sẽ giúp cho đội bóng cải thiện hơn rất nhiều.

Xem thêm : Trực tiếp bóng đá hôm nay

Trực tiếp bóng đá hôm nay, xem trực tiếp bóng đá trên vtv3, vtv6 và youtube – link xem bóng đá trực tuyến k+ HD miến phí bình luận tiếng việt

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cuzz

T1 công bố đội hình chính thức ở mùa mới

Mới đây nhất, T1 đã thông báo về 2 người đi rừng có tên là Ellim và Oner sẽ được thêm vào đội hình mùa giải mới. Được biết, Ellim đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, trong khi đó Oner là một tài năng từng thi đấu cho đội trẻ của T1….

Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch…