willian

Arsenal muốn chiêu mộ Willian thay thế Aubameyang?

Aubameyang được cho là sẽ rời Arsenal vào mùa hè này. Vì thế, Pháo thủ muốn tìm cái tên để thay thế vị trí này và người đó chính là Willian của Chelsea.

Gần đây, báo chí Anh đăng tải thông tin cho rằng Arsenal đã ra giá đề nghị Willian gia nhập CLB. Trước bối cảnh Pierre-Emerick Aubameyang được đồn đoán là sẽ ra đi; thì thương vụ này là hoàn toàn có thể.

Willian

Willian sẽ là cầu thủ tự do vào mùa hè này

Được biết, Willian sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này. Báo chí Anh khẳng định cả 3 CLB là Arsenal, Liverpool và Inter Milan đều quan tâm đến Willian. Thậm chí có CLB còn đề nghị bản hợp đồng 2 năm với chân sút người Brazil.

Aubameyang được cho là muốn nâng lương lên 200.000 bảng/tuần. Và con số này có lẽ sẽ khiến Arsenal phải suy nghĩ lại. Trong bối cảnh đội bóng phải đối mặt với khó khăn tài chính sau đại dịch. Điều này khiến Pháo thủ khó lòng đáp ứng được mong muốn của Auba.

Aubameyang

Theo từ The Sun, Willian được người đại diện Joorabchian mời tới Arsenal – người có tầm ảnh hưởng khá nhiều tại Pháo thủ.

Với Willian, nếu Arsenal thành công trong thương vụ này. Pháo thủ sẽ chỉ trả cho chân sút người Brazil 120.000 bảng/tuần. Và con số này được cho là hợp lý hơn rất nhiều với đòi hỏi của Aubameyang.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

JUVENTUS 3 – 0 SAMPDORIA: Pirlo khởi đầu ấn tượng

Kỷ nguyên Andrea Pirlo bắt đầu bằng việc đánh bại Sampdoria 3-0 với các bàn thắng của Dejan Kulusevski, Leonardo Bonucci và Cristiano Ronaldo. Với tư cách là một huấn luyện viên, Pirlo đã có trận ra mắt trước Claudio Ranieri, người đánh dấu trận đấu thứ 400 tại Serie A. Với một pha dứt…