Arsenal hoàn tất thủ tục mua cầu thủ thử việc 2 tuần

Arsenal hoàn tất thủ tục mua cầu thủ thử việc 2 tuần

Mới đây, truyền thông Anh đồng loạt đưa tin việc Arsenal chuẩn bị hoàn tất thủ tục chiêu mộ sao trẻ 19 tuổi – George Lewis theo dạng tự do.

Arsenal đang trong tình trạng thiếu tiền vệ chất lượng

Ở thời điểm hiện tại, những cái tên như Mesut Ozil hay Lucas Torreira và Granit Xhaka đã không còn giữ được phong độ thi đấu ổn định. Đây là mấu chốt thúc đẩy Arsenal tìm kiếm một tiền vệ chất lượng để cải thiện đội hình. Theo dự đoán, Pháo thủ có thể sẽ ra sức chiêu mộ Thomas Partey (Atletico Madrid) hay Orkun Kokcu của Feyenoord.

Arsenal hoàn tất thủ tục mua cầu thủ thử việc 2 tuần
HLV Mikel Arteta đang bổ sung nhân sự tuyến giữa

Song vài nguồn tin tiết lộ Arsenal bất ngờ giữ chân sao trẻ George Lewis; người đã dành 2 tuần thử việc tại Emirates vào tháng Giêng vừa qua. Tin vui là đội bóng của HLV Mikel Arteta không cần trả phí cho thương vụ này vì tiền vệ người Na Uy đã rời Tromso và trở thành cầu thủ tự do. Nhưng tin đáng lo ngại là khoảng thời gian ăn tập ngắn ngủi sẽ không nói lên được nhiều điều ở Lewis.

Vào tháng 03, Lewis từng là khách mời của Pháo thủ ở trận thắng 1-0 trước West Ham. Trong 7 ngày tập luyện đầu tiên, tiền vệ 19 tuổi đã thuyết phục được ban huấn luyện của Arsenal. Anh được giữ chân thêm 1 tuần để chứng minh thực lực.

Arsenal hoàn tất thủ tục mua cầu thủ thử việc 2 tuần
George Lewis

Sau 14 ngày ăn tập ở Emirates, George Lewis có vẻ như đã thuyết phục thành công đội bóng nước Anh. Nếu viễn cảnh trên thật sự diễn ra; tiền vệ 19 tuổi sẽ có tên trong đội hình thi đấu của đội trẻ U23 Arsenal. Với việc được Pháo thủ để mắt, Lewis có nhiều khả năng sẽ sớm được đôn lên đội một.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *