Danny Ings

Người cũ khuyên Arsenal nhắm sao Southampton thay Aubameyang

Cựu Pháo thủ Martin Keown nói rằng Arsenal nên cân nhắc Danny Ings của Southampton trong trường hợp Aubameyang rời Emirates mùa hè này.

Cầu thủ người Gabon đã ghi được 64 bàn thắng sau 104 trận cho Arsenal kể từ khi chuyển đến vào tháng 1/2018. Anh đã tự khẳng định mình là một trong những tiền đạo hàng đầu châu Âu trong thời gian này.

Tuy nhiên, Arsenal vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Aubameyang. Trong bối cảnh anh sẽ trở thành cầu thủ tự do vào năm 2021. Trước đó, anh đã có những chia sẻ về tương lai cũng như tình hình với phía CLB.

“Chúng tôi sẽ nói chuyện với CLB và xem điều gì xảy ra. Trước hết tôi thực sự tập trung vào các trận đấu, chúng ta sẽ xem kết quả vào cuối mùa giải.”

Arsenal được khuyên nhắm đến Danny Ings

Cựu hậu vệ của Pháo thủ Keown vẫn hy vọng rằng Aubameyang sẽ tiếp tục ở lại Emirates. Nhưng nếu không, ông khuyên Arsenal nên chiêu mộ Danny Ings để thay thế. Ở mùa giải năm nay, chân sút của Southampton đã ghi tới 20 bàn thắng trong 36 lần ra sân ở Premier League.

người cũ khuyên Arsenal mua Danny Ings

“Danny Ings thật xuất sắc. Anh ấy gây áp lực rất tốt và chăm chỉ. Southampton thật may mắn khi có anh ấy.Tôi nghĩ rằng anh ấy có thể ghi bàn bất cứ đâu. Sẽ có rất nhiều CLB quan tâm đến anh chàng này nếu anh ấy có sẵn.” – Keown nói.

“Tôi muốn có Aubameyang, nhưng nếu Aubameyang biến mất, bạn cần có bàn thắng. Bạn có những cầu thủ trong đội cho bạn niềm tin chiến thắng, Ings là một trong số đó. Vì vậy, tôi chắc chắn sẽ xem anh ấy như một cầu thủ mà Arsenal nên quan tâm.”

Xem thêm : Bóng đá trực tuyến

Trực tiếp bóng đá hôm nay, xem trực tiếp bóng đá trên vtv3, vtv6 và youtube – link xem bóng đá trực tuyến k+ HD miến phí bình luận tiếng việt

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *