Alexandre Lacazette

Arsenal có thể bán Lacazette để tìm người thay thế Ramsey

Arsenal có thể chia tay Alexandre Lacazette trong kỳ chuyển nhượng kế tiếp. Theo đó, số tiền thu được sẽ cho phép đội bóng mang về cái tên phù hợp cho vị trí mà Ramsey để lại, theo cựu Pháo thủ Ray Parlour.

Đội chủ sân Emirates đang chứng kiến rất nhiều đồn đoán trước thềm TTCN mùa hè sắp tới. Trong đó, tiêu biểu là trường hợp của Pierre –Emerick Aubameyang. Tiền đạo người Gabon vẫn chưa thể ký hợp đồng mới với đội bóng.

Một cái tên khác trên hàng công là Lacazette cũng đang được cho là sắp rời đi. Trong khi Inter Milan là đội bóng đang rất quan tâm tới chân sút này. Tuy nhiên, cựu Pháo thủ Parlour cho rằng viễn cảnh Arsenal chia tay cả hai chân sút là không thể. Nhưng một người thì hoàn toàn có thể.

Arsenal có thể phải bán Lacazette để chi tiêu trong mùa hè

“Tôi không nghĩ họ sẽ mất cả hai. Hiện tại, điều tích cực là có vẻ như Aubameyang có thể sẽ ký hợp đồng mới với Arsenal. Điều đó có nghĩa là Lacazette đang trên đường rời đi.” – Parlour nói với talkSPORT.

“Đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về anh ấy. Juventus đã được đề cập cho Lacazette với một cầu thủ khác đến Arsenal. Nhưng tôi nghĩ Aubameyang rất quan trọng. Anh ấy là người ghi những bàn thắng. Nếu mang anh ấy đi khỏi Arsenal thì ai sẽ là người làm điều đó?”

Parlour cũng nói thêm về việc Pháo thủ nên tìm ai đó lấp vào khoảng trống mà Ramsey để lại. Cầu thủ người xứ Wales đã chuyển đến Juve năm 2019.

“Không có bàn thắng nào từ hàng tiền vệ. Đó là vấn đề lớn của Arsenal. Họ đã mất Ramsey vào tay Juventus, người có lẽ là cầu thủ duy nhất có thể ghi bàn từ hàng tiền vệ. Nhưng họ không thật sự thay thế anh ấy bằng bất kỳ ai. Liệu Arsenal có đủ tiền chi tiêu hay không, chúng ta phải chờ xem. Đó là lý do tại sao họ có thể phải để Lacazette ra đi.”

Xem thêm : Bóng đá trực tuyến

Trực tiếp bóng đá hôm nay, xem trực tiếp bóng đá trên vtv3, vtv6 và youtube – link xem bóng đá trực tuyến k+ HD miến phí bình luận tiếng việt

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *