tân binh thứ 3

Arsenal có được tân binh thứ 3 trong mùa giải mới

Mới đây, Arsenal đã chiêu mộ thành công tân binh thứ 3 trong mùa giải mới. Đó chính là thủ thành Runarsson từ CLB Dijon.

Trong mùa giải 2020, Arsenal muốn nâng cao vị trí của mình trên bảng xếp hạng. Do đó, đội bóng vẫn đang tìm kiếm những tân binh chất lượng. Trước đó, Arsenal đã có được 2 ngôi sao mới trong đội hình. Mới đây, Pháo Thủ lại tiếp tục đón thêm tài năng khác.

Arsenal có được tân binh thứ 3.

Đêm ngày 21/9, Arsenal công bố tân binh thứ 3 của mình trong mùa giải mới. Đội chủ sân Emirates đã chiêu mộ thành công thủ thành Runarsson từ CLB Dijon. Để theo đuổi thương vụ này, Arsenal chỉ cần chi ra 1,6 triệu euro. Hợp đồng giữa 2 bên sẽ kéo dài đến tháng 6/2024. Đây là hợp đồng khá chất lượng cho đội bóng nước Anh.

tân binh thứ 3

Mới đây, Arsenal đã bán đi thủ thành Martinez cho Aston Villa. Mức giá mà đội chủ sân Emirates nhận được là 1,5 triệu bảng. Sau đó, Arsenal tiến hành chiêu mộ Runarsson để làm dự bị cho thủ thành Leno. Hiện tại, Pháo Thủ có thể yên tâm với khung gỗ của đội bóng.

Arsenal sẽ tiếp tục chiêu mộ cầu thủ.

Runarsson chưa phải là cầu thủ cuối cùng mà Arsenal mang về trong mùa hè này. Đội bóng vẫn đang nhắm tới nhiều cái tên mới. 2 tân binh trước đó mà Arsenal chiêu mộ chính là Magalhaes từ Lille và Willian từ Chelsea. Trong mùa giải này, Arsenal cũng thành công khi giữ chân hàng loạt trụ cột. Cụ thể, Arsenal tiếp tục mượn được Dani Ceballos thêm một mùa giải. Ngoài ra, đội bóng thuyết phục thành công tiền đạo Aubameyang ký hợp đồng dài hạn mới.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *