Arsenal đã bỏ lỡ cơ hội leo lên nửa trên BXH NHA khi đoàn quân của Arteta bị cầm hòa không bàn thắng trước Crystal Palace ngay trên sân nhà Emirates.

Sau khi giành chiến thắng 4 trận liên tiếp trên mọi mặt trận, Arsenal có cơ hội leo lên vị trí thứ 8 trong đêm nay.
Tuy nhiên, thiếu vắng Kieran Tierney, đội chủ nhà trở nên chậm chạm và thiếu sáng tạo và không thể tạo ra nhiều nguy hiểm trước Palace.

Thâm chí, đội khách mới là đội có nhiều cơ hội nguy hiểm hơn trong hiệp 1, đáng kể nhất là tình huống áp sát của James Tomkins đưa bóng chạm xà ngang. Benteke sau đó cũng có pha đánh đầu nguy hiểm nhưng Leno đã xuất sắc cản phá.
Khống chế bóng nhiều, Arsenal lại bất lực trong việc tìm đường vào khung thành đội khách. Lacazette là người có cơ hội lớn nhất, nhưng anh lại bị phạt việt vị.
