Argentina đang trở thành ứng viên vô địch Copa America

Argentina đang trở thành ứng viên vô địch Copa America

Messi vẫn chưa có quyết định về tương lai, nhưng chắc chắn anh không trốn tránh nhiệm vụ đội trưởng tuyển quốc gia. Đặc biệt khi Argentina đang là ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch Copa America.

Sắp tới đây, Argentina sẽ bắt đầu vòng loại trực tiếp tại Copa America với đối thủ Ecuador. Đối với người dân Argentina, từ sau khi Diego Maradona qua đời vào tháng 11 năm ngoái, họ rất kỳ vọng Messi sẽ tiếp tục kế thừa tinh thần của ông. Messi cũng đã ăn mừng bàn thắng đầu tiên trong năm 2021, như một cách để tưởng nhớ đến Maradona. 

Argentina đang trở thành ứng viên vô địch Copa America
Messi chính là nhân tố không thể thiếu trong đội hình của Argentina

Messi chắc chắn là nhân tố quan trọng nhất của Argentina trong công cuộc lật đổ đội chủ nhà hùng mạnh Brazil. Đây là đội đã giành vé đi tiếp vào vòng bán kết gặp Peru với một chiến thắng nhọc nhằn 1-0 trước Chile.

Messi là cầu thủ đã có mặt ở tất cả các trận đấu của Argentina tại Copa

“Trong đội hình hiện tại chỉ có một cầu thủ đảm bảo vị trí và mọi người đều biết đó là ai. Tất cả những người còn lại phải cạnh tranh cho vị trí của họ”, huấn luyện viên Lionel Scaloni nói với các phóng viên về Messi. Anh cũng là cầu thủ đã chơi đầy đủ các trận của Copa cho đến nay.

Argentina đang trở thành ứng viên vô địch Copa America
Messi hiện đang nắm giữ vị trí vua phá lứơi tại mùa giải

Tính đến thời điểm hiện tại, cầu thủ 34 tuổi hiện đang là vua phá lưới với ba bàn thắng. Ngoài ra, anh cũng tự hào có hai pha kiến tạo và đã tham gia trực tiếp vào 70% các pha lập công của Argentina cho đến nay. Họ đang đứng đầu bảng A, giành chiến thắng ba trận cuối và vượt qua vòng bảng một cách dễ dàng, sau khi bị Chile cầm hòa ở trận mở màn giải đấu.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *