Conte sẵn sàng rời Inter

Antonio Conte sẵn sàng rời đi nếu Inter không hài lòng

HLV Antonio Conte cho biết ông sẽ không ngần ngại rời đi nếu CLB không hài lòng. Dù vậy, vị thuyền trưởng người Ý vẫn cam kết với Inter trong bối cảnh tương lai đang có nhiều câu hỏi.

Mới chỉ gia nhập Nerazzurri vào đầu mùa giải nhưng đã có những báo cáo cho rằng cựu HLV Chelsea có thể ra đi vào cuối mùa 2019/20. Những câu hỏi dấy lên trong thời gian Inter cho thấy sự sa sút sau đại dịch.

HLV Conte sẵn sàng rời Inter nếu không thành công

“Tôi đã được gọi tới Inter cho một kế hoạch 3 năm, đưa họ trở lại đúng vị trí của mình. Chắc chắn điều đó cần thời gian. Tôi đến đây với rất nhiều sự nhiệt tình và tôi có niềm tin.” – Conte nói với Sky Sport Italia.

“Hợp đồng của tôi kéo dài 3 năm. Sau đó, nếu họ muốn gia hạn hợp đồng thì tôi rất vui. Tôi biết còn một chặng đường dài để đi, nhưng tôi không muốn để lâu lời chào mừng của mình. Nếu mọi người hài lòng với công việc tôi đang làm thì tôi không hiểu tại sao chúng tôi không nên tiếp tục. Còn nếu họ không hài lòng với công việc tôi đang làm, tôi sẽ không ngần ngại bước sang một bên.”

Inter ở 2 vòng đấu vừa qua đã chứng kiến kết quả không được khả quan. Lần lượt là trận thua Bologna trên sân nhà và trận hòa Hellas Verona. Conte nói thêm:

“Tôi thành thật nghĩ rằng chúng tôi đã bắt đầu trận đấu rất tốt. Bàn thua có thể khiến chúng tôi lo lắng và gây ra vấn đề. Nhưng chúng tôi đã làm tốt để ghi bàn. Kết quả phải đạt được ứng với những gì chúng tôi bỏ ra. Nếu không, điều đó làm tôi rất thất vọng.”

Xem thêm : Bóng đá trực tuyến

Trực tiếp bóng đá hôm nay, xem trực tiếp bóng đá trên vtv3, vtv6 và youtube – link xem bóng đá trực tuyến k+ HD miến phí bình luận tiếng việt

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *