Ansu Fati phá vỡ kỉ lục 95 năm với bàn thắng cho Tây Ban Nha

Tài năng trẻ của Barcelona Ansu Fati đã phá vỡ kỉ lục tồn tại suốt 95 năm qua khi trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn cho TBN ở tuổi 17 và 311 ngày.

Trước đó, kỉ lục này thuộc về  Juan Errazquin với bàn thắng vào lưới Thụy Sĩ ở tuổi 18 và 344 ngày vào năm 1925

Fati – người đang là cầu thủ trẻ nhất ghi bàn ở Champions League và La Liga cho Barcelona – đã có một pha cứu lòng tuyệt đẹp từ khoảng cách 20m.


Trước đó anh cũng đã đem về một quả penalty và được Sergio Ramos chuyển hóa thành công. Hậu vệ của Real sau đó còn ghi thêm 1 bàn nữa từ 1 tình huống đánh đầu, đạt thành tích đáng kinh ngạc 10 bàn/15 trận đối với 1 hậu vệ.

Ferran Torres là người ghi bàn thắng ấn định tỉ số thứ 4, khép lại trận thắng đậm đà cho Tây Ban Nha.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cuzz

T1 công bố đội hình chính thức ở mùa mới

Mới đây nhất, T1 đã thông báo về 2 người đi rừng có tên là Ellim và Oner sẽ được thêm vào đội hình mùa giải mới. Được biết, Ellim đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, trong khi đó Oner là một tài năng từng thi đấu cho đội trẻ của T1….

Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch…