James Harden

Ăn chơi hết mình trong mùa Covid-19, James Harden nhận cái kết đắng

Sau màn ăn chơi hết mình tại buổi sinh nhật của rapper Lil Baby, James Harden đã vô tình vi phạm quy định chống dịch Covid-19 của NBA.

Giờ đây, những gì Harden là nhanh chóng được trade đến đội bóng khác. Nhưng trước khi mọi yêu cầu được đáp ứng, anh sẽ phải trải qua quy trình phòng tránh dịch Ncov của NBA.

Do vậy, thần râu sẽ phải xét nghiệm âm tính trong 6 ngày liên tiếp trước khi có thể hội quân cùng các đồng đội. Nhiều người dự đoán rằng, số lần xét nghiệm rơi vào khoảng 1-2lần xét nghiệm/ngày.

James Harden

Trước thềm hội quân cùng Houston Rockes, Harden đã vắng mặt trong những buổi tập cá nhân. Theo thông tin từ ký giả ESPN Tim McMahon chia sẻ rằng anh đã đến Atalanta để dự sinh nhật của rapper Lil Baby.

James Harden phải trải qua cuộc xét nghiệm Covid-19 cực gắt trước khi đến CLB mới

Tại đây, Thần râu được chụp lại là không tuân theo quy định của NBA là đeo khẩu trang. Sau thời gian vắng mặt 3 ngày, anh sẽ phải nhận quy trình xét nghiệm kéo dài 6 ngày từ đội bóng.

Trước đó khoảng 2 tuần, James Harden đã được Houston Rockets đề nghị gia hạn với mức lương khủng là 103 triệu đô la trong 2 năm. Song, anh đã từ chối. Nhiều tin đồn cho rằng, James sẽ đến Brooklyn Nets để tạo nên bộ ba siêu sao với Kevin Durant và Kyrie Irving.

James Harden

Tuy nhiên, theo thông tin từ ký giải Adrian Wojnarowski cho thấy anh muốn đến Philadelphia 76ers hoặc các đội bóng cạnh tranh khác.

Về phía Houston, họ sẽ không chấp nhận nhả người nếu không có được một cầu thủ đẳng cấp tương tự đi theo chiều ngược lại.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Jadon Sancho - Man United

Jadon Sancho thừa nhận thần tượng Cristiano Ronaldo

Tân binh của Man United, Jadon Sancho thừa nhận rằng Cristiano Ronaldo là biểu tượng của Man United, người có ảnh hưởng lớn nhất đến lối chơi của anh. Sancho đã hoàn tất việc chuyển đến Old Trafford từ Borussia Dortmund vào thứ Sáu trong một hợp đồng trị giá 73 triệu bảng (101 triệu…