Allan Marques

Sao Everton dứt khoát không cho con mặc áo Juve vì điều này?

Trong một chia sẻ mới đây, tiền vệ Allan Marques của Everton cho biết con trai của anh thần tượng siêu sao Ronaldo của Juventus. Tuy nhiên, ngôi sao người Brazil lại không để các con mặc quần áo của cầu thủ người Bồ vì đó là đối thủ của đội bóng mà anh từng chơi- Napoli.

Được biết, khoảng 1 tháng trước, Marques gây bất ngờ cho NHM khi quyết định cạo tóc để cho giống người con trai Migue bị mắc bệnh tự miễn khiến tóc rụng.

Allan Marques
tiền vệ Allan Marques không cho con mặc áo đối thủ Napoli là Juventus

Trong nhà Allan Marques, cậu con trai Migue và con gái Manuela đều là những fan hâm mộ cuồng nhiệt của Ronaldo. Dẫu vậy, anh lại chỉ cho các con mặc áo chiếc Real Madrid.

Allan Marques không cho con mặc áo đối thủ của Napoli là Juventus

Chia sẻ về điều này, cựu tiền vệ Napoli cho biết: “Chắc chắn, những đứa con tôi đều yêu bóng đá. Chưa hết, chúng còn khoác áo Everton và những chiếc áo mà tôi từng chơi.”

“Migue chính là động lực lớn nhất của tôi và cả con gái. 2 đứa trẻ đều rất hâm mộ Ronaldo, tuy nhiên tôi không cho phép chúng mặc chiếc áo của Juventus. Bởi Juve chính là đối thủ lớn của Napoli, thay vì đó tôi cho bọn trẻ mặc chiếc áo số 7 của Real Madrid.”

Allan Marques
Allan Marques

“Đó là điều hết sức bình thường. Bọn trẻ luôn mơ về việc ghi bàn và thần tượng những cỗ máy săn bàn và con trai tôi cũng không ngoại lệ.”

Tiền vệ người người Brazil đã ký hợp với Everton vào mùa hè này với bản hợp đồng trị giá 22 triệu bảng từ Napoli. Theo thống kê ghi nhận, cầu thủ này đã có 212 lần ra sân cho đại diện nước Ý và chỉ ghi được đúng 11 bàn cùng 21 pha kiến tạo.

Xem thêm:

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *