Alex Caruso 0108 2

Alex Caruso phản bác tin đồn, bảo vệ LeBron James

Alex Caruso chính thức lên tiếng về những bất mãn cho rằng các cầu thủ không phải ngôi sao đang bị đối xử bất công.

Việc phải chuyển tới Orlando thi đấu tập trung khiến tất cả các cầu thủ bóng rổ đều phải sống tập thể trong khu khách sạn ở Disney World. Và điều này dễ dẫn đến việc so bì chất lượng phòng ốc cũng như chất lượng của từng khu vực khách sạn. Một trong những tin đồn nổi cộm nhất đó chính là LeBron James cùng các cầu thủ được cho là “sao hạng A” sẽ ở phòng xịn hơn, rộng hơn so với các cầu thủ còn lại. Khi nghe được điều này, đồng đội của Nhà vua là Alex Caruso đã lên tiếng phản bác.

Alex Caruso 0108 2

Alex Caruso lên tiếng bảo vệ LeBron James

“Phòng anh ấy nằm ngay dưới hành lang đây thôi. Một nửa đội của tôi nằm ở hành lang bên này, còn một nửa thì bên kia. Cả hai bên phòng chẳng có gì khác nhau cả. James cũng như bao cầu thủ khác trong đội. Tôi chẳng thấy có sự khác biệt nào quá lớn cả”. Alex Caruso nói trên chương trình Podcast “Load Management” cùng kênh truyền thông Complex.

Alex Caruso 0108 2

Xem Thêm: Trực tiếp bóng rổ NBA

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

“Sau tất cả thì chúng ta đều ở trong một khách sạn. Có thể là phòng này sẽ lớn hơn phòng kia đôi chút. Nhưng tôi nghĩ ai đó đang cố ý thổi phồng chuyện này lên để quan trọng hóa vấn đề. Như vậy thì hơi trẻ con.”

Nói về chuyến du đấu tại Orlando lần này, Alex Caruso cho biết anh cảm thấy như một trại hè bóng rổ.

“Thi đấu thế này khiến tôi nhớ lại ngày xưa. Cả đội bóng của tôi đều ở cùng một khách sạn. Người này ở kế phòng người kia và có khi ở ngay bên cạnh phòng của một đội khác. Thật sự rất vui.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *