Alejandro Camano khẳng định Chraf Hakimi muốn chơi cho Real Madrid

Người đại diện tiết lộ tương lai của Hakimi

Mới đây, người đại diện Alejandro Camano lên tiếng khẳng định Achraf Hakimi đang đặt ra mục tiêu chơi cho Real Madrid.

Hiện tại, hậu vệ cánh 21 tuổi đã nhận được sự quan tâm từ khắp châu Âu sau quãng thời gian bùng nổ ở Dortmund.

Người đại diện tiết lộ tương lai của Hakimi

Hakimi đã được liên hệ với các CLB như Bayern Munich, PSG, Juventus và Chelsea. Và mới đây, Inter Milan cũng trở thành đội bóng quan tâm đặc biệt đối với anh.

Tuy nhiên, người đại diện Camano đã dội gáo nước lạnh về những tin đồn cho rằng phía Inter đưa ra lời đề nghị. Giữa những tin đồn ấy, Hakimi vẫn cam kết tương lai lâu dài ở sân Bernabeu.

Alejandro Camano khẳng định AChraf Hakimi muốn chơi cho Real Madrid

“Anh ấy sẽ trở lại Real Madrid sau khi mùa giải này kết thúc. Chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra sau đó. Hakimi muốn tiếp tục thi đấu để cải thiện khả năng của bản thân.”

“Tôi đã có cuộc trò chuyện với Real Madrid và họ muốn Hakimi. Chính vì vậy, chúng tôi không muốn tạo ra khoảng cách với họ.” – Camono nói với Onda Madrid.

Alejandro Camano khẳng định Chraf Hakimi muốn chơi cho Real Madrid

“Vậy nên chúng tôi sẽ cố gắng đạt thỏa thuận xem anh ấy muốn đi hay ở. Nhưng mục tiêu của Hakimi là chơi cho Real Madrid vào một ngày nào đó. Vì anh coi đây là một đội bóng tốt nhất thế giới.”

“Trước mắt chúng tôi cần chờ đợi xem Real Madrid có muốn gia hạn với anh ấy không. Dù sao đi nữa, được chơi cho một đội bóng tốt nhất thế giới vẫn là mục tiêu của Hakimi.”

Xem thêm: Bảng xếp hạng bóng đá Đức

Bảng xếp hạng bóng đá Anh ( Ngoại hạng Anh ), bóng đá Tây Ban Nha, bóng đá Ý. Bóng đá Pháp, bóng đá Đức, Bxh NHA , Bxh TBN La Liga, V league 2019

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

JUVENTUS 3 – 0 SAMPDORIA: Pirlo khởi đầu ấn tượng

Kỷ nguyên Andrea Pirlo bắt đầu bằng việc đánh bại Sampdoria 3-0 với các bàn thắng của Dejan Kulusevski, Leonardo Bonucci và Cristiano Ronaldo. Với tư cách là một huấn luyện viên, Pirlo đã có trận ra mắt trước Claudio Ranieri, người đánh dấu trận đấu thứ 400 tại Serie A. Với một pha dứt…