ABL 1607

ABL chính thức đưa ra thông báo dập tắt tin đồn giải thể

Sau thông báo chính thức của Ban tổ chức ABL (Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á), các tin đồn về việc giải thể giải đấu đã chính thức biến mất.

Đại dịch COVID-19 bùng phát, hầu hết các giải đấu lớn trên thế giới đều phải đóng cửa. Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) cũng không ngoại lệ. Mặc dù chưa có một văn bản chính thức nào về việc hủy bỏ giải đấu. Nhưng người hâm mộ đều hiểu rằng mùa giải thứ 10 là ABL khó có thể tiếp tục.

ABL 1607
Bảng thông báo chính thức từ ABL

ABL đang lên kế hoạch cho mùa giải thứ 11

Dù trước đó đã có những chia sẻ trấn an từ Giám đốc Saigon heat là ông Connor Nguyễn, nhiều người vẫn bán tín bán nghi cho rằng giải đấu tầm cỡ khu vực này sẽ phải giải thể do gặp quá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, sau hơn 3 tháng “biệt tăm”. Fanpage chính thức cửa giải đấu này đã đăng tải mộ thông báo chính thức. Bên cạnh việc thông báo hủy bỏ mùa giải thứ 10 của ABL. Thì một thông báo khác đã khiến tâm trạng của người hâm mộ phấn khởi rằng ABL sẽ tiếp tục trở lại vào mùa giải thứ 11 trong tương lai sớm nhất có thể.

ABL 1607

“Chúng tôi đang lập kế hoạch và nỗ lực để đưa ABL trở lại vào năm 2021. Chúng tôi sẽ sớm thông báo cho mọi người biết khi có kết quả về mùa giải 11. Sau khi tham khảo ý kiến của tất cả các đội bóng. Chúng tôi sẽ trở lại tốt hơn, mạnh mẽ hơn với những sân thi đấu tốt hơn bên cạnh những người hâm mộ tuyệt vời của các đội bóng.”

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Bóng Rổ NBA

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

Sau thông báo trên, tin đồn về việc giải thể giải đấu sẽ được tháo gỡ. Với người hâm mộ Saigon Heat, đây là một tin tức không thể vui mừng hơn. Bởi đấu trường ABL này chính là nơi khởi nguồn cho mọi thành công của đội bóng này ở thời điểm hiện tại.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video Highlighs: PSG vs Bayern Munich

Video Highlighs: PSG vs Bayern Munich (Champions League)

Bàn thắng duy nhất của Choupo-Moting cũng không đủ đế giúp Bayern Munich có được tấm vé đi tiếp vào bán kết Cúp C1 khi để thua PSG nhờ luật bàn thắng sân khách. Video Highlights: PSG 0-1 Bayern Munich Chung cuộc PSG 0-1 Bayern Munich Ghi bàn: Choupo-Moting (40′) Xem thêm các bài viết mới nhất: Video…