Nguyễn Hai Long và Vũ Hồng Quân

Park Hang Seo chính thức gọi 2 sao trẻ đầu tiên lên U22 Việt Nam

HLV Park Hang Seo mới đây đã chính thức triệu tập 2 tài năng sáng giá nhất của CLB Than Quảng Ninh lên tập trung cùng ĐT U22 Việt Nam.

Nhằm chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á và SEA Games trong năm 2021, HLV Park Hang-Seo sẽ triệu tập đồng thời đội U22 và ĐTQG trong tháng 9 này.

Park Hang-Seo

Sau những chuyến đi xem giò cầu thủ từ giải trẻ cho tới V.Leage, cuối cùng Park Hang-Seo đã tự mình phác thảo nên bộ khung mới cho U22 Việt Nam.

Được biết, danh sách U22 Việt Nam đã HLV Park gửi lên VFF nhằm thông báo về các CLB. Trong đó, than Quảng Ninh chính là đội đầu tiên được HLV người Hàn gọi tên.

2 sao trẻ CLB Than Quảng Ninh được Park Hang-Seo gọi lên U22 Việt Nam

Theo đó, 2 sao trẻ của CLB đất mỏ đó chính là Nguyễn Hai Long và Vũ Hồng Quân. Đáng kể đến là Hai Long chính là tài năng mới được phát hiện tại V.League 2020.

Nguyễn Hai Long
Nguyễn Hai Long

Hai Long sinh ngày 27/8/2000 chỉ cao 1m68 và nặng 62kg. Tiền vệ sinh năm 2000 này chỉ mới 1 lần ra sân tại V.League trong 3 vòng. Tuy nhiên anh đã gây được ấn tương và chiếm được 1 suất đá chính tại than Quảng Ninh.

Ở trận CLB than Quảng Ninh gặp Viettel, cầu thủ 20 tuổi đã lọt vào mắt xanh của HLV Park và trợ lý Lee. Chính vì thế, 2 vị chiến lược gia này đã cho Hai Long vào danh sách U22 Việt Nam.

Xem thêm : Kqbd

Kết quả bóng đá, xem kqbd trực tuyến nhanh nhất, cập nhật ngay lập tức kqbd hôm nay của các giải đấu bóng đá Anh, Pháp, Đức, Ý, Việt Nam.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *