Draymond Green và James Wiseman

Hé lộ 2 cầu thủ chủ chốt của Golden State Warriors dương tính với Covid-19

Đại dịch Covid-19 trên toàn cầu vẫn đang diễn biến phức tạp và mới đây NBA tiếp tục công bố danh sách bệnh nhân trong đó có 2 cầu thủ của Golden State Warriors.

Được biết, cách đây 4 ngày BNA đã công bố lấy mẫu xét nghiệm 546 cầu thủ NBA, 48 trong số đó cho kết quả dương tính với Covid-19. Số ca nhiễm được dự đoán chưa dừng lại ở đó và các đây ít giờ NBA ghi nhậm thêm 2 ca nhiễm NcoV. Điều đáng nói là họ đều là thành viên của Golden State Warrios là James Wiseman và Draymond Green.

Draymond Green và James Wiseman

Draymond Green và James Wiseman của Golden State Warriors nhiễm Covid-19

Đây chắc chắn là tin không vui của đội bóng này bởi 2 cầu thủ trên đều là trụ cột. Nhắc đến Green thì không phải bàn cãi, còn tân binh James Wiseman là cái tên thứ 2 được Golden State Warriors lựa chọn trong ngày. Chính vì thế, cầu thủ 19 tuổi nhận được sự quan tâm khá lớn.

Golden State Warriors

Đoàn quân HLV Steve Kerr đáng nhẽ đã hội quân từ tuần trước, thế nhưng vì đại dịch Covid-19 buộc họ phải tạm hoãn kế hoạch. Sau khi NBA xác nhận có thêm 2 trường hợp mắc Covid-19, dù không được tiết lộ danh tính từ phía thuyền trưởng 55 tuổi. Song San Francisco Chronicle’s Letourneau đã bật mí 2 cầu thủ này.

Như vậy, 2 tuyển thủ này sẽ cách ly và thực hiện chữa trị để kết quả thành âm tính trước khi hội quân cùng các đồng đội. Nếu may mắn bộ đôi này sẽ ít nhất 2 tuần để trở lại.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *